Dịch vụImplant

Implant là gì?

Implant là gì?

Implant có thể thay thế các răng bị mất mà không cần can thiệp các răng kế bên. Implant làm bằng Titanium và được đặt vào trong xương hàm để thay thế chân răng bị mất.

Chi tiết

Lịch sử cấy ghép implant răng

Lịch sử cấy ghép implant răng

Việc thay thế răng bị mất bằng một vật gắn sâu vào xương hàm không phải là điều mới lạ. Khảo cổ học cho thấy người Ai cập và người Nam Mỹ cổ xưa đã thay thế những răng thật đã mất bằng ngà voi, vỏ sò hoặc gỗ mài nhỏ. Thế kỷ 18, y văn cũng có ghi nhận vài trường hợp ghép răng của

Chi tiết

Các kỹ thuật cấy ghép implant

Các kỹ thuật cấy ghép implant

Kỹ thuật gắn phục hình sớm: Sau khi làm implant, bạn được gắn răng tạm trên implant ngay. Răng chính thức được gắn sau 1-2 tuần hoặc trễ nhất là 1-2 tháng. Đây là kỹ thuật nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên tình trạng xương và nướu nơi mất răng phải đạt một tiêu chuẩn nhất định thì mới

Chi tiết

Các loại hình cấy ghép răng

Các loại hình cấy ghép răng

1.Cấy ghép implant cho trường hợp mất 1 răng: Bác sĩ sẽ khám đánh giá tình trạng răng miệng, sức khỏe toàn thân của bạn, chụp X-quang quanh chóp răng, X-quang toàn hàm (Panorex) và chính xác hơn là chụp cắt lớp vi tính (CT Scan). Từ đó, bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật cấy ghép răng tốt nhất phù hợp với bạn.

Chi tiết

Cách chăm sóc răng cấy ghép

Cách chăm sóc răng cấy ghép

Một khi hoàn tất răng cấy ghép, thì việc chăm sóc vệ sinh của bạn là điều hết sức quan trọng. Răng cấy ghép tương tự răng thật, muốn khỏe mạnh, bền chắc bạn cần phải chăm sóc tốt.

Chi tiết

Nguyên nhân cấy ghép implant thất bại

Nguyên nhân cấy ghép implant thất bại

Việc cấy ghép implant có tỉ lệ thành công rất cao, hơn 99% nếu tuân thủ đúng các chỉ định trong khi cấy ghép, phục hình răng giả cũng như giữ vệ sinh đúng cách. Nếu thất bại thì thông thường do các nguyên nhân sau:

Chi tiết

Nong xương, Ghép xương, Nâng xoang

Nong xương, Ghép xương, Nâng xoang

Chìa khóa thành công cho cấy ghép răng chính là kích thước và chất lượng của xương hàm. Các trường hợp mất răng quá lâu, nha chu viêm, chấn thương… làm xảy ra hiện tượng tiêu xương, làm cho kích thước của xương hàm hạn chế, sóng hàm mỏng không đủ để giữ cho implant cấy ghép được vững chắc. Trong trường hợp đó, bạn cần phải nong xương hay ghép xương trước khi tiến hành đặt implant.

Chi tiết

Mini Implant

Mini Implant

Mini implant là những implant có kích thước nhỏ, (đường kính nhỏ hơn 3mm, dài 13 ->16mm) có hình dáng giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp Titanium, một phần được vặn vào xương hàm nơi mất răng. Một phần nhô lên trên lợi được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài (Attachment), mắc cài này sau đó được đặt vào trong nền của hàm giả, nó giúp cho hàm giả ổn định khi bệnh nhân ăn nhai.

Chi tiết

Implant Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare được kế thừa công nghệ từ giáo sư người Thụy Điển Per-Ingvar Branemark, là người đầu tiên tìm ra được sự tích hợp xương (Osseointegration) của Implant vào năm 1956 và ứng dụng rộng rãi trong nha khoa ngày nay. Đặc điểm nổi bật nhất của Implant Nobel Biocare là Implant được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp Implant tích hợp xương nhanh hơn các hệ thống Implant khác, nhờ vậy Bác sỹ có thể gắn răng trên Implant và hoàn thành kế hoạch điều trị nhanh hơn thông thường. Đặt trụ sở chính và niêm yết trên sàn chứng khoán SIX Swiss Exchange tại Thụy Sỹ. Hiện nay Implant Nobel Biocare là hệ thống Implant giữ thị phần lớn nhất thế giới, đứng đầu thị phần Bắc Mỹ và Châu Á. Hệ thống này cũng là hệ thống Implant quen thuộc nhất và dễ gặp nhất, vì được phân ...

Chi tiết

Implant Kontact

Implant Kontact

Implant Kontact, sản xuất tại Pháp. Với những ưu điểm vượt trội của những sản phẩm này, một dòng Implant mới được cải tiến từ Implant của Đức và Thụy Điển, giúp cho phục hình trên Implant được thẫm mỹ hơn, đơn giản hơn và phù hợp với khả năng tài chính cho nha khoa Việt Nam

Chi tiết

Implant Tekka

Implant Tekka

Implant Tekka được sản xuất tại Pháp với hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển ngành implant nha khoa. Implant Tekka chú trọng đến sự hài lòng của cả nha sỹ và bệnh nhân, kết hợp chức năng của sản phẩm với kết quả thẩm mỹ và lâm sàng chất lượng cao.

Chi tiết

Implant Ankylos

Implant Ankylos

Công ty Dentsply được thành lập vào năm 1899 tại New York. Năm 1985, Implant Ankylos được Giáo sư Nentwig và Tiến sĩ Moser nghiên cứu và chế tạo tại trụ sở của Dentpsly (Friadent - Đức). Năm 1987, hệ thống Ankylos được chính thức đưa vào phân phối trên thế giới. Trải qua hơn 16 năm sử dụng và thống kê trên thực tế, Implant Ankylos đã được kiểm nghiệm và đạt được tỉ lệ thành công trên 97% trong số 6939 Implant được đặt và theo dõi trên từng bệnh nhân trong 10 năm. Hiện nay Ankylos là 1 trong 3 hệ thống Implant của Dentsply được phân phối tại Việt Nam. Các hệ thống Implant của Dentpsly, bao gồm cả Ankylos, hiện đứng đầu thị phần tại Đức, đứng thứ 2 tại châu Âu và thứ 5 trên thế giới. Implant Ankylos có cấu trúc khá đặc biệt và khác với những hệ thống Implant khác: phần ...

Chi tiết

Implant Euroteknika

Implant Euroteknika

Implant Euro Teknika, sản xuất tại Pháp. Tất cả quy trình kỹ thuật, sản xuất đều được kiểm soát hoàn toàn và tập trung một nơi và được thiết kế theo công nghệ hiện đại ( việc sử lý bề mặt, khử khuẩn, đánh dấu bằng lazer…đều được sự hỗ trợ của nhiều phần mềm trên máy tính) Euro Teknika đã được chứng nhận ISO 9001, ISO 13485, CE trên tất cả các dòng sản phẩm.

Chi tiết

Implant Dentium

Implant Dentium

Implant Dentium là implant Hàn Quốc đã đạt được ISO 1345, chứng nhận CE và cũng đã đáp ứng được các tiêu chuẩn sản xuất tốt GMP được qui định bởi nhiều quốc gia trên thế giới kể cả Hoa Kỳ FDA.

Chi tiết

Implant Osstem

Implant Osstem

Implant Osstem là Implant Hàn Quốc được sử dụng tại 45 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Mỹ, Nhật bản, Ấn độ, Trung quốc, Đức, cũng như tại Hàn Quốc. Osstem đã phát triển nhanh chóng để trở thành nhà sản xuất chuyên ngành cấy ghép, hiện đứng thứ nhất tại Hàn Quốc, thứ nhì Châu Á Thái Bình Duong và thứ sáu thị trường toàn cầu trong cấy ghép nha khoa.

Chi tiết