Phục hình răng toàn sứ Cercon-Zirconia

 

CERCON ZIRCONIA - CHUẨN MỰC MỚI CHO PHỤC HÌNH TOÀN SỨ

Ngày nay hơn bao giờ hết bệnh nhân luôn yêu cầu điều trị nha khoa phải bao gồm cả phục hồi hoặc cải thiện tính thẩm mỹ. Do đó ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn phục hình nha khoa không kim loại, bởi sự tương hợp sinh học và thẩm mỹ cao

Để đáp ứng nhu cầu này, công ty Densply đã nghiên cứu và sử dụng lâm sàng thành công vật liệu độc đáo Cercon Zirconia. Với hệ thống CAD/CAM, việc thiết kế và sản xuất mão và cầu răng bằng vật liệu Cercon Zirconia trở nên thật nhanh chóng và chính xác.

Cho đến nay, hệ thống Cercon Zirconia là một trong những hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới để sản xuất cho cầu mão toàn sứ công nghệ CAD/CAM.
RĂNG TOÀN SỨ CERCON ZIRCONIA CHO PHÉP LỰA CHỌN RỘNG RÃI
Cho dù chỉ định điều trị là khung sườn cho một mão rời hay cho một cầu răng phức tạp dài đến 14 đơn vị, toàn sứ Cercon Zirconia đều có thể đáp ứng và là giải pháp tối ưu cho phục hình toàn sứ.
 
Các phục hình toàn sứ Cercon Zirconia có thể gắn bằng xi măng thông thường hoặc xi măng dán với bằng chứng lâm sang từ 1998.
CERCON ZIRCONIA - THẨM MỸ TỐI ƯU VÀ TƯƠNG HỢP SINH HỌC CAO
 • Là vật liệu sinh học đã được chứng minh qua hai thập kỷ sử dụng trong y khoa, toàn sứ Zirconia có đặc tính tương sinh học rất cao.
 • Phôi sứ Zirconia thường có hai màu đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  Màu trung tính thích hợp cho các răng có màu trắng sáng.
  Màu ngà thích hợp cho các răng màu sậm hơn.
 • Khi phủ lớp sứ bên ngoài với  Ceramco PFZ hoặc Cercon Ceram Kiss phục hình đều có đặc tính thẩm mỹ rất cao như răng thật.
 • Phôi sứ Zirconia có nhiều kích thước cho từng mão rời hoặc cầu răng có chiều dài 12, 30, 38, 47mm. Phôi sứ 47 đặc biệt thích hợp cho cầu răng dài đến 47mm và có độ cong lớn.
RĂNG TOÀN SỨ CERCON – ĐỘ CHÍNH XÁC ĐÁNG TIN CẬY
 • Dù phục hình cầu mão ở răng trước hay răng sau, Toàn Sứ Cercon Zirconia cho phép đạt mức độ chính xác và khít sát rất cao.
 • Bộ phận CAD (Computer Aided Design) thiết kế trên máy tính bằng phần mềm chuyên nghiệp cho phép duy trì độ chính xác cao trong mọi trường hợp.
 • Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3 – 0,4mm và phần kết nối 9mm tương tự các loại hợp kim nha khoa.
RĂNG TOÀN SỨ CERCON - ĐỘ BỀN VẬT LIỆU SIÊU CẤP
 • Zirconium oxide là thành phần chính tạo nên phục hình Cercon Zirconia, là vật liệu cho phục hình toàn sứ duy nhất chịu được lực nhai rất cao cho răng sau. Tài liệu nghiên cứu đã được dẫn chứng đầy đủ trong y khoa và công nghiệp.
 • Với độ bền với lực uốn cong (flexural strength) rất cao (>1300 MPa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gãy. Với đặc tính này, toàn sứ Cercon là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay.
 • Với độ cứng chắc rất cao toàn sứ Cercon cho phép mài răng gần hay tương tự như mão kim loại.